ỐNG KÍNH SONY G MASTER FE 70-200MM F2.8 GM OSS (SEL70200GM)

Hết hàng

Đánh giá Ống Kính Sony FE 70-200mm F2.8 GM OSS/ SEL70200GM

FE 70-200mm F2.8 GM OSS là ống kính zoom tele chuyên nghiệp dành cho máy ảnh không gương lật full-frame Alpha của Sony. Nó có 23 thấu kính trong 18 nhóm bao gồm một thấu kính XA mới được phát triển với độ chính xác bề mặt 0,01 micron để kiểm soát hiệu quả quang sai màu, cung cấp tính năng ổn định hình ảnh SteadyShot quang học 5 trục, có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,96m và có màng chắn 11 lá khẩu hình tròn tạo ra hiệu ứng mờ hấp dẫn cho các vùng ngoài tiêu điểm của hình ảnh.

Chất lượng quang học

Được thiết kế đặc biệt để phân giải các tần số không gian với độ tương phản tuyệt vời, ống kính Sony G Master FE 70-200MM F2.8 GM OSS này bao gồm ba thấu kính phi cầu, bao gồm một thấu kính hai mặt và một thấu kính XA (cực phi cầu) mới được phát triển với độ chính xác bề mặt 0,01 micron, để kiểm soát hiệu quả quang sai cho độ phân giải đáng kinh ngạc

Quang sai sắc có thể là một vấn đề thường gặp trong ống kính tele sẽ được triệt tiêu bằng cách sử dụng bốn thành phần kính ED (Phân tán cực thấp) và hai thành phần kính Super ED

Công nghệ Nano AR Coating tiên tiến tạo ra một lớp phủ thấu kính với cấu trúc nano thông thường được xác định chính xác giúp triệt tiêu hiệu quả phản xạ có thể gây ra hiện tượng lóa và bóng ma, giúp cải thiện đáng kể về độ rõ nét, độ tương phản và chất lượng hình ảnh tổng thể.

Xem thêm: Ống kính Sony

Khả năng lấy nét

Hiệu suất chụp cận cảnh hàng đầu với khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,96 m và độ phóng đại tối đa 0,25 lần là lý tưởng cho chụp chân dung, chụp macro tele, v.v. Các cải tiến đóng góp bao gồm các thành phần kính ED và cơ chế lấy nét nổi để kiểm soát quang sai có thể gây ra vấn đề trong các ứng dụng cận cảnh.

Động cơ tuyến tính kép của hệ thống lấy nét đảm nhận vai trò quan trọng là cung cấp khả năng hoạt động “lắc lư” cho hệ thống phát hiện độ tương phản AF khi quay video. Một thiết kế quang học giúp giảm thiểu hiệu quả việc thở lấy nét cộng với hoạt động cơ học yên tĩnh càng làm tăng thêm hiệu suất lấy nét lý tưởng cho phim cũng như ảnh tĩnh.

Hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp 

Thiết kế khẩu độ tròn của Sony theo truyền thống sử dụng tới 9 lá khẩu, nhưng ống kính này kết hợp khẩu độ tròn 11 lá khẩu giúp nâng chất lượng bokeh lên cấp độ mới của vẻ đẹp mịn màng với các điểm nổi bật trông tự nhiên.

Ổn định hình ảnh

Ống kính Sony G Master FE 70-200MM F2.8 GM OSS còn có tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn.

Thông số kỹ thuật 

– Khẩu độ: F2.8 – F22

– 11 lá khẩu tròn

– Động cơ lấy nét tự động Dual Linear và Super Sonic Wave

– Ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot

– Đường kính Filter: 77mm

– Kích thước: 88 x 200 mm

– Trọng lượng: 1480 gram

– Thiết kế chống bụi, chống ẩm

Thông số kỹ thuật:

 • Ngàm: Ngàm E Sony
 • Chiều dài tiêu cự: 70–200mm (tương đương 105–300mm APS-C)
 • Số nhóm/thấu kính: 23/18
 • Góc ngắm (35mm): 34°-12° 30′ (tương đương 23°-8° APS-C)
 • Khẩu độ: f/2.8-f/22
 • Số lá khẩu: 11 lá khẩu tròn
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.96m
 • Tỷ lệ phóng đại tối thiểu: 0.25x
 • Đường kính filter: 77mm
 • Loại hood: Hood cánh hoa kim loại
 • Chiều dài: 200mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top