Chuột Newmen M266 USB

Chuột Newmen M266 USB với mức giá bình dân rất phù hợp cho khách hàng có túi tiền vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được độ nhạy cũng như thiết kế chắc chắn, hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chuột thì Newmen M266 USB sẽ là một gợi ý để bạn lựa chọn.

Thiết kế cá tính

Chuột Newmen M266 USB sở hữu thiết kế cổ điển với màu đen truyền thống tuy nhiên kiểu dáng vẫn toát lên vẻ thời trang và cá tính.

Độ phân giải lên tới 1000DPI

Newmen M266 được trang bị bộ cảm biến của Newmen nên có thể di chuyển trên nhiều bề mặt thậm chí là cả mặt kính, độn phân giải 1000DPI để người dùng thao tác dễ dàng, sử dụng nhanh nhạy.

Không chỉ phục vụ tốt nhu cầu văn phòng, chuột Newmen M266 cũng có thể đáp ứng nhu cầu chơi game mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Với mức giá chỉ 119.000 đ thì những gì mà chuột Newmen làm được rất đáng để bạn sở hữu trong dòng sản phẩm chuột giá rẻ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Chuột
Hãng sản xuất Newmen
Model M266
Kiểu kết nối Có dây
Chuẩn kết nối USB
Phím chức năng Standard
Màu Puprle/Coffee
Tính năng khác Chuột quang có dây 3 nút điều khiển.  Độ phân giải 1000DPI.Sử dụng bộ Bộ cảm biến mới nhất của Newmen: Di chuyển trên nhiều bề mặt.
Dùng được cho cả văn phòng và quán Net. Chuột có hiệu quả kinh tế cao, giá cực thấp.Độ bền kinh khủng (đã được chải nghiệm nhiềm năm).