THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu ROBOT đưa ra cam kết rằng cung cấp các phụ kiện kỹ thuật số chất lượng hiệu quả về chi phí tầm thấp, các dòng sản phẩm bao gồm sản phẩm kỹ thuật số 3C như Sạc, Âm Thanh, Thiết Bị Ngoại Vi PC, Loa, Phụ Kiện Ô Tô,… Lợi thế về giá cả cạnh tranh nên doanh số bán hàng của ROBOT đã duy trì mức tăng trưởng theo cấp số nhân hàng năm và đã nhiều lần lọt vào Top Brand Terlaris trong chương trình nổi tiếng Double 11, Double 12 và các chương trình khuyến mãi lớn khác của Shopee, đồng thời hãng đã trở thành thương hiệu phụ kiện kỹ thuật số chất lượng số 1 tại thị trường Indonesia.

Loa Bluetooth ROBOT RB520: Chất âm mạnh mẽ

Loa Bluetooth ROBOT RB520 chính là chiếc loa di động nhỏ gọn, sẽ có một độ bền và tính di động rất cao. Nhưng các bạn đừng để bị lừa bởi kích thước nhỏ gọn của nó, với công nghệ Super Bass với công suất lên tới 10W trong thân hình bé nhỏ thì bộ xử lý khuếch tán âm thanh đi cùng chiếc loa nhỏ này có rất nhiều điểm nhấn đặc trưng riêng của dòng ROBOT RB520 này.

Những buổi gặp gỡ, những bữa tiệc ngoài trời cùng bạn bè chắc chắn sẽ thiếu đi sự hấp dẫn, nếu như không có người bạn nhỏ khuấy động không gian này đấy, và Bluetooth 5.0, cùng thêm thời gian phát nhạc lên tới 5 giờ, thì buổi tiệc của bạn luôn được khuấy động. Đến ngay Minh Tuấn Mobile, sở hữu RB520 với mức giá cực ưu đãi chỉ có tại đây!

– Màng loa siêu trầm 52mm với âm bass sống động.

– Hỗ trợ bluetooth lên đến 5.0, tốc độ kết nối cực kì nhanh chóng, truyền tải được tín hiệu ổn định, không bị trễ nhịp và ngắt quãng khi bạn đang nghe nhạc, xem phim, chơi game.

– Dung lượng pin của Loa lên đến 1200 mAh và công nghệ sạc rất thông minh.

– Hỗ trợ đàm thoại rảnh tay với 4 chế độ phát lại: Bluetooth, USB, cổng AUX, Thẻ nhớ TF.

– Công suất lên đến 10W cho ra hiệu quả âm thanh mạnh mẽ.