USAMS – Make Your Sense

Công ty TNHH thương mại Usams (Usams Trading Co., Ltd. – USAMS) là một trong những công ty sản xuất thiết bị và phụ kiện kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sứ mệnh chính của USAMS là nâng cao chất lượng cuộc sống số của khách hàng.

Với cơ sở dựa trên những ý tưởng thiết kế sáng tạo, các nghiên cứu sản phẩm rõ ràng và sức phát triển mạnh mẽ, USAMS đã và đang sản xuất rất nhiều các sản phẩm, phụ kiện kỹ thuật số tuyệt vời, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm kính 3D thực tế ảo của USAMS

Để có được thị trường rộng lớn đồng thời trở thành nền tảng của sự tin tưởng rộng rãi và được đông đảo mọi người tin dùng, USAMS luôn cam kết “khách hàng là thượng đế”. Qua nhiều năm hoạt động, đội ngũ tiếp thị của công ty không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để luôn có được sự hài lòng tốt nhất từ khách hàng và luôn sẵn sàng cho bất kì các thử thách, khó khăn yêu cầu từ những thượng đế.

Đội ngũ Marketing tài năng

Bản thân USAMS luôn tiếp tục nghiên cứu, phát triển nhằm nâng cao thiết kế, chất lượng của sản phẩm, tiến hành sản xuất dài hạn với tiêu chuẩn cao nhất của ngành điện tử, đồng thời kiểm soát chất lượng sản phẩm ở mức nghiêm ngặt nhất, xây dựng đội tiếp thị có sức cạnh tranh nhất cùng hệ thống tiếp thị hoàn chỉnh để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cho đến nay USAMS đã xây dựng được rất nhiều điểm phân phối dịch vụ trên khắp Trung Quốc và các nước khác trên thế giới. Vì lí do đó, USAMS có thể cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh bất cứ lúc nào cho mọi khách hàng mong muốn những sản phẩm, phụ kiện chất lượng cao ở khắp mọi nơi.