Thiết bị Android TV Box cho TV – CPU S905x3 – Ram 4GB – 32GB Rom

HÀNG CHÍNH HÃNG StarTV

CẤU HÌNH MẠNH – CHẠY SIÊU NHANH

Bạn cần 1 thiết bị biến TV nhà bạn thành TV thông minh, nhưng phải nhanh, không chạy chậm rề rề như các Android box bán đầy trên mạng. Thì đây là 1 giải pháp.

Với cấu hình siêu khủng Cpu S905x3 mới nhất 2021 , nhân Cortex A55, VGA G31, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với tốc độ siêu nhạy , siêu nahnh của nó, bản thân tôi cũng thấy bất ngờ với thiết bị Android Box này, bấm là chạy, chọn là vô, không đợi không chờ, thật là đã.

Với chip CPU S905x3 mới nhất này, bạn xem video 4K trực tiếp trên youtube với tốc độ mịn 60fps 1 cách dễ dàng.

Chưa hết, các cổng hỗ trợ trên box mới đáng nể : Cổng LAN internet 1000Mps, hỗ trợ AV cho TV đời cổ, cổng IR hỗ trợ điều khiển từ xa, 2 cổng USB gồm 1 USB 2.0 và 1 UUSB 3.0, hỗ trợ cả thẻ nhớ MicroSD. Hỗ trợ cổng âm thanh quang Optical.  Wifi 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. HDMI HDR+ cho màu sắc đẹp bất ngờ.

Hỗ trợ hệ điều hành Android TV của Google, giao diện đẹp và dễ dùng. Không phải Android box nào cũng dùng được giao diện Android TV mà Google phát triển.

Về độ bền? Hãy yên tâm với chất lượng của Model này, chất lượng bo mạch thiết kế rất hoàn chỉnh, toàn chip xịn, đảm bảo dùng bền dài lâu.

THAY VÌ DÙNG HÀNG GIÁ RẺ, HÃY DÙNG HÀNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI LONGGEM STORE – ĐỂ TẬN HƯỞNG SẢN PHẨM XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN ĐÃ BỎ RA.

HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU SẢN PHẨM X96 NHƯ X96MINI, X96MATE, X96AIR, X96MAX… TẤT CẢ ĐỀU DÙNG CHIP ROCKCHIP, ALLWINNER, S905W4 CHẬM CHẠP, THUA CẢ XIAOMI BOX THÌ ĐỪNG SO VỚI TỐC ĐỘ CỦA X96MAX PLUS CHIP S905X3 . CHƯA KỂ RẤT NHIỀU SẢN PHẨM GHI X96 NHƯNG ĐA SỐ LÀ HÀNG FAKE, KHÔNG PHẢI CỦA STARTV. CÁC BẠN LƯU Ý.