ZALO 0977189191 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM.

Đồng hồ định vị trẻ em Japan - Tuxedo TX-G31
Đồng hồ định vị trẻ em Japan - Tuxedo TX-G31 Đồng hồ định vị trẻ em Japan - Tuxedo TX-G31
Bảo hành 1 tháng

1.500.000 đ 980.000 đ


 • Đặc điểm
 • Tính năng
 • Tải về
 • Đồng hồ định vi trẻ em GPS Tuxedo TX-G31 là sản phẩm mới nhất, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất được Long Gem shop phân phối về Việt Nam để phục vụ nhu cầu của các bậc cha mẹ trong việc quản lý con cái hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

  Đồng hồ thông minh định vị GPS - LBS TX-G31 là mẫu đồng hồ chống nước đang được rất nhiều cha mẹ tin dùng hiện nay, có các đặc tính như chống nước IP67, thiết kế dây đeo mềm mại, thân máy chắc chắn, màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, TX G31 được trang bị thêm camera và bàn phím ảo độc lập chắc chắn sẽ là một người bạn thân thiết và bảo vệ an toàn cho trẻ em khi rời khỏi nhà, đến trường, đi chơi hoặc đi du lịch, đặc biệt vào nơi đông người.

  Đồng hồ thông minh TX-G31 màn hình cảm ứng chống nước thoải mái cho các con rửa tay, đi mưa, đi bơi mà không lo vào nước (hạn chế ngâm nước quá 15phút/lần)

  Khe sim được che đậy khá kỹ lưỡng bởi nắp cao su chống nước. Các chi tiết nhỏ như vít mở khe sim được thiết kế tinh tế, có Ron cao su chông nước.Giúp bảo vệ đồng hồ định vị chống nước tốt nhất có thể.

  Chân sạc nam châm cao cấp không có khe hở như cổng USB. Chính vì vậy, đồng hồ định trẻ em TX-G31 có khả năng chống nước cao cấp hơn rất nhiều.

  Ngoài ra có rất nhiều tính năng ưu việt khác.

  1. Nghe gọi 2 chiều: Đồng hồ có thể lưu được 10-15 số người thân, bé hoàn toàn có thể nghe hoặc gọi như một chiếc điện thoại. Đặc biệt với tính năng hạn chế danh bạ, ba mẹ có thể kiểm soát các cuộc gọi 1 cách dễ dàng, ngăn chặn các số lạ liên lạc với bé.

  2. Bàn phím số gọi chủ động và nạp tiền trực tiếp: Đặc biệt với Đồng hồ thông minh định vị TX-G31, các bé có thể chủ động gọi cho số điện thoại mà bé biết khi muốn với bàn phím ảo, đồng thời các cha mẹ cũng có thể nạp thẻ cho SIM trực tiếp tại đây. Đây là tính năng mở rộng vô cùng tiện lợi của TX-G31 so với các loại đồng hồ định vị khác đang có trên thị trường hiện nay.

  Gọi SOS: Trên mỗi đồng hồ đều được thiết kế nút SOS nhằm giúp các con có thể gọi đến 3 số khẩn cấp trong trường hợp nguy hiểm, các cuộc gọi sẽ chuyển lần lượt đến các số cho đến khi có người nghe máy

   


   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  ĐỒNG HỒ TUXEDO G31

   

  1. Tải ứng dụng quản lý SeTracker 2 về điện thoại

  Tìm chọn trong ứng dụng  điện thoại phần mềm SeTracker hoặc SeTracker 2 để tải về máy. Nếu bạn đfng Iphone với hệ điều hành IOS thì sẽ tìm trong mục App Store còn nếu bạn dùng hệ điều hành Android thì sẽ tìm trong mục CH Play để tải về.

  Trước đó, đồng hồ định vị TUXEDO TXG31 phải được lắp sim có hỗ trợ data trước mới có thể hỗ trợ cài đặt được.

  Ứng dụng Setracker 2

  Ứng dụng Setracker 2

  2. Đăng kí tài khoản quản lý

  Sau khi tải thành công ứng dụng SeTracker 2, ta kích hoạt phần mềm ứng dụng và chọn vào mục đăng kí để đăng kí tài khoản quản lý đồng hồ.

  Chọn mục “Quét mã hoặc nhập mã ID” tức là ta chạm và dấu vạch để điện thoại truy cập camera quét mã ID của mặt sau đồng hồ, và khi điện thoại rung lên tức là đã quyest thành công mã ID

  Tiếp đến mục “Tài khoản”, tài khoản không mặc định là email hay là số điện thoại. Chỉ cần là một Account mà bạn nhớ nhất. Thường thì người giám hộ hay đặ số điện thoại của mình cho dễ nhớ hơn.

  Tiếp đến chọn mục “Tên của người sử dụng đồng hồ” và lưu lại tên của con, hoặc ông bà,… Lưu ý lưu tên không dấu để khi qua đồng hồ định vị trẻ em TUXEDO TXG31 sẽ không bị lỗi tên khi hiển thị.

  Và cuối cùng tỏng phần “Mật khẩu” sẽ không bắt buộc phải đặt kí tự có dấu hay không dấu, kí tự đặc biệt,… để cho dễ nhớ nhất thì thường đặt 123456 hoặc bất kì từ khóa nào mà người giám hộ nhớ nhất. Và nhập lại mật khẩu một lần nữa trong mục “Mật khẩu” ở dưới tiếp theo.

  Và trong mục “Ngôn ngữ” bạn chọ Việt Nam, mục “Khu vực” chọn Châu Á-Úc và xác nhận

  Sau khi hoàn thiện ất cả các bước là bạn đã đăng kí thành công tài khoản và tiếp tới vào thiết lập cài đặt đồng hồ.

  Đăng kí tài khoản quản lý

  Đăng kí tài khoản quản lý

   

  3. Cài đặt đồng hồ và thiết lập khác

  a. Trong mục cài đặt chính

  Chọn hình bánh xe răng cưa để vào vài đặt trong đồng hồ định vị gps TUXEDO TXG31 chọn chế độ pin 60 phút định vị 1 lần, đây là chế độ tiết kiệm pin nhất của đồng hồ. Đồng hồ sẽ tự gián tiếp định vị và gửi thông tin về cho phần mềm SeTracker2 được cài đặt trên điện thoại bố mẹ, và không cần sự can thiếp của bạn.

  Trong phần “SOS số gia đình” , mình sẽ nhập 3 số SOS tỏng trường hợp khẩn cấp thì bé sẽ giữ nút nguồn của TUXEDO TXG31 và đồng hồ định vị TUXEDO TXG31 sẽ lần lượt gọi cho 3 số SOS đã được cài đặt cho đến khi có người bắt máy

  Trong phần “Nghe lén – Giám sát từ xa” bạn nhập số điện thoại để yêu cầu đồng hồ gọi lại vào số đó để nghe lén người dùng đồng hồ đang làm gì, âm thanh xung quanh mà người sử dụng không hề hay biết

  Trong phần “Chế độ lớp học”  là chế độ khóa hoàn hoàn chức năng nghe gọi của đồng hồ định vị cho bé TUXEDO TXG31. Mình chọn thời gian để cài đặt (ví dụ bé học từ 7h – 11h thì cài đặt từ 7 – 11) và xác nhận. Nếu muốn xóa thời gian thiết lập thì chỉ cần chọn tắt chế độ và xác nhận. Nhưng trong chế độ này, mình vẫn có thể sử dụng được chế độ nghe lén và cuộc gọi khẩn cấp từ bé.

  Mục “Cảnh báo SOS” là cảnh báo trong các trường hợp: pin yếu, thông báo SOS mình sẽ nhập số điện thoại  và tỏng trường hợp đồg hồ không bật 3G thì đồng hồ gửi tin nhắn văn bản thường cảnh báo về số điện thoại (tin nhắn sẽ tính theo cước phí của nhà mạng)

  Chế độ “Kết nói bạn bè” sẽ hiển thị ra đồng hồ được liên kết, kết nối lại với nhau thì sẽ hiển thị một mã ở trên, bạn có thể kết nối haowjc ngắt kết nối

  “LBS” là định vị sóng của nhà mạng, bạn nên kích hoạt

  “Ngôn ngữ và múi giờ” để chỉnh ngày giờ. Ngôn ngữ chọn Tiếng Anh vì Tiếng Việt trên TUXEDO TXG31 là không hỗ trợ, chọn múi giờ ở Việt Nam là GMT+7.00

  “Điện thoại” có lưu được tối đa 10 số gọi đến và gọi đi. Số điện thoại lạ gọi đến thì đồng hồ định vị TUXEDO TXG31 sẽ tự động chặn và trên “Phone book” cũng không hiển thị số để gọi lại.

  “Chuển cài đặt” có chức năng tắt bật bàn phím số trên đồng hồ TUXEDO TXG31 để tránh bé gọi linh tinh

  “Tắt thiết bị từ xa” kích hoạt thì đồng hồ sẽ tự tắt

   

   

  b. Trong mục cài đặt nâng cao

  Chọn mục hình giọt nước trên góc bên trái phần trên cùng có 3 dấu gạch ngang để thiế lập nâng cao

  Trong mục sức khỏe, chọn chế độ “Bước” dể kích hoạt chế độ đếm bước chan trên đồng hồ

  Trong phần “Cảnh báo” sẽ lưu lại những thông tin như SOS, tin nhắn đến, hết pin

  “Báo thức” sẽ có 3 khung giờ hỗ trợ bạn cài đặt báo thức trên đồng hồ cho trẻ

  “Phần thưởng” mỗi lần bé làm được điều gì tốt hoặc điểm cao bjan sẽ cộng 1 tim và xác nhận thì đồng hồ sẽ nhận được và bé biết bạn đang tuyên dương bé và ngược lại.

  “Máy ảnh từ xa” chọn phần chụp hình để lấy ảnh chụp lén từ xa, đồng hồ sẽ tự động chụp lại khung cảnh hiện tại của bé và tự động gửi về cho bạn mà trẻ cũng không hay biết.

Từ khóa tìm kiếm :

Điện thoại Mickey
Bảo hành 6 tháng
590.000 đ
490.000 đ
Đèn Pin Led siêu sáng Soldier
Bảo hành
150.000 đ
120.000 đ
Đèn pin siêu sáng
Bảo hành
150.000 đ
99.000 đ
Đèn Pin TỰ VỆ - SIÊU SÁNG
Bảo hành
150.000 đ
Máy chơi game SUP
Bảo hành 1 tháng
350.000 đ
Máy phun hơi nước tạo độ ẩm phòng MEOW
Máy phun hơi nước nóng Massage mặt
Bảo hành 1 tháng
350.000 đ
190.000 đ
Đồng hồ Motor Fatboy
Bảo hành
90.000 đ
Bitcoin
Bảo hành
50.000 đ