Mua chuột máy tính chính hãng hay loại giá rẻ ??

Nên mua chính hãng. Vì chuột chính hãng sẽ có những điểm lợi như sau:

1. Bền hơn . Chắc chắn rồi, không thể 1 loại giá rẻ mà bền hơn hàng chính hãng được.

2. Chính xác hơn. Chuột tốt khi rê sẻ tốt hơn.

3. Bấm êm hơn. Cái này có thể nói là rỏ ràng nhất.

Còn chuột không dây thì sao? Càng nên mua chính hãng vì ngoài những điều trên, còn 1 điều cực kì quan trọng nữa là:

_ Cùng 1 loại pin thì chuột chính hãng tiết kiệm pin gấp 10 lần chuột giá rẻ. 1 cục xài cả năm trong khi chuột rẻ 1 tháng thay 1 lần, tính ra trong 1 năm nếu dùng chuột rẻ ta lỗ hơn gấp đôi.

  Made in China có tốt không ???

Chúng ta thường mua hàng, nhát là hàng điện tử thường có xuất xứ từ Trung Quốc ( Made in china ). Vì sao vậy ? Đơn giản là Trung Quốc đang là công xưởng của thế giới.

 Vì giá nhân công rẻ, nguyên liệu rẻ, có sẳn các loại máy móc, và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sx nên được các thương hiệu đặt hàng như Sony, Apple, Panasonic, Asus, Samsung, LG... hầu như là tất cả các thương hiệu trên thế giới.

 Nhưng hàng sx tai TQ có tốt không? Vậy tôi hỏi bạn Iphone có tốt không ? Sony Playstation có tốt không?  Made in China chỉ chẳng qua là sản phẩm được lâp ráp tại TQ thôi, tốt hay không tốt là do thương hiệu . Đừng nên bận tâm đến sx tại nước nào. Mà nên quan tâm đến thương hiệu thì hay hơn.

 

  Made in China và Made in Taiwan

  Nếu bạn dị ứng với hang made in China thì đừng nên ghép với hang made in Taiwan là 1

Nhiều người mua hàng gặp mật hàng made in Taiwan thì phán câu:" Đài Loan Trung Quốc mấy thứ" thì thật tình tôi muốn cười vào mũi bạn.

 Chưa hiểu được hàng made in china là gì mà còn phán câu taiwan và china là 1 thì tôi công nhận bạn là người ở núi xuống.

   Có thể nói hàng Taiwan tốt hơn china cũng chẳng sai, vì hang taiwan luôn đắt tiền hơn vì nhân công đắt hơn, hang sx tại taiwan phải theo tiêu chuẩn châu âu rất khắc khe, sx tại china thì có thể có có thể không , nhưng hàng made in taiwan thì có thể nói ngang hàng với made in japan.

   Ví dụ iphone là made in china thì giá 800 usd 1 cái nếu made in taiwan tôi nghĩ cũng là 900 usd 1 cái.

  Hàng Trung Quốc có bao nhiêu loại ???

Rất nhiều loại.

1. Hàng gia công cho thương hiệu khác như Apple, Sony , Panasonic... Loại này tốt hay không tốt là do thương hiệu.

2. Hàng chính hãng thương hiệu TQ như Huawei, Xiaomi, Oppo, TCL , Pisen, SSK, Unitech, Dtech.... Loại này cũng vậy, tốt hay không tốt là do thương hiệu. Chỉ khác là thương hiệu của chính doanh nghiệp tại nước TQ .

3. Hang gia công cho các thương hiệu nhỏ như FPT, Viettel, Mobiistar, Q mobile, Bphone, Q smart của Việt Nam. Loại này không tốt, nhanh hư vì hàng giá rẻ, chát lượng tệ.

4. Hàng nhái giả, loại này cực tệ, chủ yếu sx cho các đối tượng ít của mà giàu trí tương tượng, thích khoe mẽ và sống ảo.

  Firmware Xiaomi Camera Ip 720p 1.5.6.1B2 Russia Nga RTSP enable script

Từ ngày 29/05/2016: khi các bạn Reset lại Camera Yi Home 1 mà sử dụng 1 trong các bản F.W này thì sẽ không kết nối mới được, những Camera kết nối cũ vẫn hoạt động bình thường.
Khi nào các F.W này sử dụng được trở lại mình sẽ báo các bạn.

F.W này là bản của Nga, có tiếng Anh hướng dẫn khi kết nối, hiện tại là bản duy nhất hỗ trợ kết nối mới và đang hoạt động ổn định nhất.

1.5.6.1B2 Russia Nga RTSP enable script

DOWNLOAD